Chương trình khuyến mãi

ĂN CHAY GIÁ MỘT NỤ CƯỜI

ĂN CHAY GIÁ MỘT NỤ CƯỜI

📌 Check in ngay địa điểm cực hot giữa Sài Thành với bữa trưa hoàn toàn miễn phí tại SHOWROOM TRÀ HÙNG PHÁT – CHAY NGON, 407 – 407A Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TPHCM từ ngày 08.11.2022, lúc 11h.

🔥 Hoàn toàn miễn phí

🔥 Hương vị thơm ngon, hấp dẫn vô cùng.

🔥 Thực đơn đa dạng, thay đổi mỗi ngày gồm các món mặn, món canh, rau củ siêu ngon, siêu tươi. Bạn đừng quên lướt nhẹ menu bên dưới nghen, rất nhiều món ăn nghe tên thôi đã thấy ngon gì đâuuuu.

🔥 Không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, vừa dùng cơm chay thanh tịnh lại còn được thư giãn trong tiếng nhạc du dương thì còn gì bằng phải không nào?!

🔥 Bàn ăn siêu dễ thương, mang phong cách mộc mạc, bình dị nhưng cũng rất ư là nghệ thuật nè.

🔥 Đặc biệt, không phải là khay đựng thông thường, các món ăn sẽ được đựng trong mẹt tre, cảm giác dân dã, hay hay và thật thích luôn.

🔥 Các bạn nhân viên nhiệt tình và siêu dễ thương.

Và bạn biết không, Chay Ngon Hùng Phát rất tâm huyết để mang đến mọi người những BỮA CHAY NGON trong điều kiện thưởng thức món chay thật dễ thương và hoàn toàn miễn phí. Không cần lo nghĩ, chỉ cần bạn thấy vui là Hùng Phát đã hạnh phúc lắm rồi.

🌺 Cùng Chay Ngon lan tỏa thông điệp 🌹 ĂN CHAY KHỎE VÀ TRẺ 🌹, cùng thực hành YÊU THƯƠNG, THA THỨ VÀ BAO DUNG bạn nghe! 🌺

🎉 Rất vui chào đón bạn đến với BỮA CHAY GIÁ 1 NỤ CƯỜI VÀ NGON TUYỆT VỜI lúc 11h, từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ ngày 08.11 tại showroom TRÀ HÙNG PHÁT-CHAY NGON. 🎉

 

 

 

Đang xem: ĂN CHAY GIÁ MỘT NỤ CƯỜI

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng