Chương trình khuyến mãi

"CƠM CHAY GIÁ... 1 NỤ CƯỜI" - CHAY NGON HÙNG PHÁT CHÍNH THỨC TĂNG THỜI GIAN MỞ CỬA CHÀO ĐÓN BẠN.

"CƠM CHAY GIÁ... 1 NỤ CƯỜI" - CHAY NGON HÙNG PHÁT CHÍNH THỨC TĂNG THỜI GIAN MỞ CỬA CHÀO ĐÓN BẠN.

✨ Sau hai tuần diễn ra chương trình “Ăn chay khỏe và trẻ, giá 1 nụ cười”, Trà Hùng Phát – Chay Ngon đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người. Nhưng cũng có rất nhiều các cô, chú, anh, chị phản hồi về Hùng Phát rằng tiếc quá vì bận công việc vào ngày thường hay ở các quận xa nên vẫn chưa thể ghé thăm Chay Ngon được.


✨ Alo, giờ thì mọi người yên tâm nha, tin rất vui đây ạ! Chay Ngon Hùng Phát chính thức tăng thời gian phục vụ và sẵn sàng chào đón cả nhà TỪ 11H ĐẾN 20H TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN. Do vậy, từ hôm nay, dù là ngày thường hay cuối tuần thì bạn cứ thoải mái đến Chay Ngon để thưởng thức bữa chay thật ngon và thanh tịnh nhaaaa, đặc biệt với GIÁ… 1 NỤ CƯỜI!


👉Hương vị thơm ngon, hấp dẫn vô cùng, rất nhiều món lạ ngon tuyệt như Nấm rơm kho tiêu, Nước mắm kho quẹt miền Tây, hay Bún ruốc Chay Ngon, Bún nước lèo Chay Ngon!


👉Thực đơn đa dạng, thay đổi mỗi ngày gồm các món mặn, món canh, rau củ siêu ngon, siêu tươi. Bạn đừng quên lướt nhẹ menu bên dưới nghen, rất nhiều món ăn nghe tên thôi đã thấy ngon gì đâuuuu.


👉Không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, vừa dùng cơm chay thanh tịnh lại còn được thư giãn trong tiếng nhạc du dương thì còn gì bằng phải không nào?!


👉Bàn ăn siêu dễ thương, mang phong cách mộc mạc, bình dị nhưng cũng rất ư là nghệ thuật nè.


👉Đặc biệt, không phải là khay đựng thông thường, các món ăn sẽ được đựng trong mẹt tre, cảm giác dân dã, hay hay và thật thích luôn.


👉Các bạn nhân viên nhiệt tình và siêu dễ thương.


Nào cả nhà ơi, giờ thì ta có điểm hẹn rồi đấy, rủ ngay người thân thương đến ngay Chay Ngon Hùng Phát để thưởng thức bữa chay ngon thanh tịnh, cùng kể nhau nghe những câu chuyện dễ thương, cùng lan tỏa thông điệp ĂN CHAY KHỎE VÀ TRẺ, thực hành YÊU THƯƠNG, THA THỨ VÀ BAO DUNG để cuộc đời mỗi ngày ta lại có thêm nhiều niềm hạnh phúc, bạn nghe!  
Địa chỉ quen thuộc cả nhà ơi.


📍 SHOWROOM TRÀ HÙNG PHÁT – CHAY NGON

📍 407 – 407A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP HCM.
⏰ Thời gian: Từ 11h – 20h, TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN.

 

Đang xem: "CƠM CHAY GIÁ... 1 NỤ CƯỜI" - CHAY NGON HÙNG PHÁT CHÍNH THỨC TĂNG THỜI GIAN MỞ CỬA CHÀO ĐÓN BẠN.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng