Chương trình khuyến mãi

ĐOÀN THAM QUAN THỨ 19 GHÉ THĂM TRÀ HÙNG PHÁT – CHAY NGON – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIPSCOMB HOA KỲ

ĐOÀN THAM QUAN THỨ 19 GHÉ THĂM TRÀ HÙNG PHÁT – CHAY NGON – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIPSCOMB HOA KỲ

Ngày 15.12.2022, Trà Hùng Phát – Chay Ngon đã đón tiếp đoàn sinh viên của trường Đại học Lipscomb Hoa Kỳ tham quan trụ sở văn phòng và nhà máy sản xuất của mình.

Chương trình bắt đầu với bữa buffet chay gồm những món ngon đặc sắc trong thực đơn của “Quán chay giá 1 nụ cười” được các bạn nước ngoài rất yêu thích.

Sau bữa chay ngon, mọi người cùng xem buổi trình diễn pha chế trà, thưởng thức ly trà ngon và nhún nhảy trong tiếng nhạc nhẹ nhàng, vui tươi. Một phong cách thưởng thức trà mới lạ của Hùng Phát làm không khí buổi tham quan càng trở nên sôi động hơn.

Tiếp theo chương trình, mọi người được tìm hiểu về quá trình hơn 35 hình thành, phát triển và tạo nên thương hiệu Trà Hùng Phát; cách Hùng Phát đã vượt qua đại dịch COVID đầy khó khăn và xây dựng thương hiệu Chay Ngon hiện nay. Đặc biệt, mọi người được biết thêm về “Quán chay giá 1 nụ cười” được mở ra nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về ăn chay, lối sống thiện lành.

Không những thế, các bạn còn được thưởng thức trà long châu thượng hạng và trải nghiệm văn hóa thiền trà – một trải nghiệm độc đáo và thú vị. Mọi người còn được tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất, văn phòng và nhà máy sản xuất. Tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất trà và các sản phẩm chay ngon đạt chuẩn chất lượng của nhà Hùng Phát – Chay Ngon.

Trước khi chương trình kết thúc, Hùng Phát gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến các bạn sinh viên và cũng nhận được món quà dễ thương từ đoàn Trường Đại học Lipscomb. Cuộc gặp gỡ tuy chỉ vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ nhưng mọi người đều trao cho nhau những tình cảm chân thành.

Trà Hùng Phát – Chay Ngon hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa như thế để tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên Quốc Tế tham quan và học hỏi. Đặc biệt, Hùng Phát muốn lan tỏa rộng hơn những giá trị tốt đẹp đến bạn bè quốc tế thân thương.

--

Xem thêm nhiều món ngon tại: 

https://shop.hungphatea.com

https://www.chayngonhungphat.com/

Hotline: 028. 37978 230 – 028. 37976 866

Zalo: 0966 152 768 (Trà Hùng Phát – Chay Ngon)

Showroom: 407-407A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Đang xem: ĐOÀN THAM QUAN THỨ 19 GHÉ THĂM TRÀ HÙNG PHÁT – CHAY NGON – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIPSCOMB HOA KỲ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng