Tin Tức

Tâm hiếu là tâm Phật, hạnh hiếu là hạnh Phật

Tâm hiếu là tâm Phật, hạnh hiếu là hạnh Phật

Từ xưa đến nay, đạo hiếu luôn đứng đầu muôn hạnh, là đạo lý làm người và truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Ngày lễ Vu Lan của đạo Phật chính là một trong những ngày quan trọng của người con Phật tử với ý muốn tốt đẹp để tri ân và tỏ lòng thành kính đến tổ tiên, ông bà và đấng sinh thành. Và hơn thế nữa, ngày lễ Vu Lan không chỉ gói gọn trong một tôn giáo nào hết mà được xem như là một ngày lễ văn hóa tâm lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt là ngày lễ không thể thiếu của những người con hiếu đạo.

Ngày rằm tháng bảy lễ Vu Lan hàng năm, đóa hoa tâm nở rộ trong lòng những người con. Dù là con trai hay con gái, con dâu hay con rể, con nuôi hay con ruột thì tấm lòng hiếu thảo vẫn là đức tính tốt hàng đầu. Bạn sẽ không khỏi mỉm cười khi thấy được ánh mắt người con ân cần nhìn mẹ, hình ảnh người con vội vã trở về nhà để ăn cơm cùng mẹ trong dịp đặc biệt này, tay nách xách mang quà về tặng cha mẹ,..  có những đứa con vẫn mãi là đứa trẻ khi trở về vòng tay của mẹ mình. Và trong dịp đặc biệt này Trà Hùng Phát - Chay Ngon gửi tặng bạn và những người thân yêu những đóa hồng tươi thắm tựa như lời tri ân đến đấng sinh thành.

🌹🌹 Vu Làn này, bạn hãy ghé thăm Quán chay 1 nụ cười của chúng mình để thưởng thức bữa cơm chay thanh lành và nhận những đóa hoa hồng tri ân đầy ý nghĩa nhé!

QUÁN CHAY 1 NỤ CƯỜI

💥 Địa chỉ: 407 - 407A Nguyễn Đình Chiều, Phường 5, Quận 3.

💥 Thời gian mở cửa: 11h00 - 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7, 11h00 - 17h00 ngày chủ nhật.

Đang xem: Tâm hiếu là tâm Phật, hạnh hiếu là hạnh Phật

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng