Thực Đơn Chay Hằng Ngày

Những điều cần lưu ý để lựa chọn nước mắm ngon

Những điều cần lưu ý để lựa chọn nước mắm ngon

Nước mắm từ xưa đến nay là một loại gia vị truyền thống không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt Nam. Trong những loại nước mắm thì nước mắm chay ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi vì được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Sử dụng nước mắm hay nước mắm chay trong bữa ăn hàng ngày là một thói quen và một nét đẹp ẩm thực của người dân Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Hãy cùng Chay Ngon Hùng Phát khám phá những điều cần lưu ý để lựa được nước mắm ngon và chất lượng.

Lựa chọn căn cứ vào màu sắc sản phẩm

Nước mắm chay ngon là nước mắm có màu nâu vàng hoặc nâu vàng đến nâu đỏ, vàng rơm hay vàng cánh gián, nước mắm trong không bị vẫn đục. Nên để chai ở nguồn sáng rồi lắc mạnh, sau đó dốc ngược chai lại để kiểm tra, nếu thấy có những cục lởn vởn từ đáy chai rơi xuống thì không nên dùng vì có thể có dấu hiệu kết tủa.

Lựa chọn căn cứ vào hương vị

Hương vị nước mắm ngon là nước mắm có vị mặn hài hòa, để lại hậu vị êm dịu trong cổ họng, mùi hương thơm lừng từ nguyên liệu nấm tự nhiên. Nước mắm chay nếu nếm thử có vị mặn chát hay vị lạ gây khó chịu thì đây là nước mắm không ngon và không đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín

Nên lựa chọn sản phẩm Nước Mắm Chay từ những thương hiệu uy tín trên thị trường và có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định an toàn thực phẩm và chất lượng. Sản phẩm của doanh nghiệp phải trải qua quá trình xét nghiệm và kiểm định để đảm bảo đạt tiêu chuẩn đến người tiêu dùng.

Chay Ngon Hùng Phát là thương hiệu uy tín của công ty Hùng Phát với hơn 35 năm hình thành và phát triển ghi dấu trong lòng người tiêu dùng bởi những sản phẩm chất lượng, phong phú chủng loại và mẫu mã. Với mong muốn lan tỏa lối sống ăn chay tốt cho sức khỏe, Chay Ngon Hùng Phát mang đến sản phẩm chay, ngon, sạch đến người tiêu dùng. Và nước mắm chay cũng chính là một trong những sản phẩm nổi bật, được khách hàng yêu thích tại Chay Ngon.

Hãy thử và cảm nhận hương vị ngon đặc trưng của nước mắm chay tại đây!

Đang xem: Những điều cần lưu ý để lựa chọn nước mắm ngon

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng