Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách truy cập website, đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu, gửi các thông tin và tài liệu quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, các chính sách và giải pháp để giúp cải tiến trải nghiệm của Quý khách với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:  

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về các hoạt động khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng, sự kiện,...
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hùng Phát. 
  • Xem xét, nâng cấp, cải tiến nội dung và giao diện của Website.
  • Các hoạt động, dự án khác phục vụ cho việc cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hùng Phát.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... 

c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ dữ liệu cá nhân của Quý khách khi hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi được pháp luật cho phép, hoặc có liên quan đến các mục đích mà dữ liệu đó được thu thập. 

Chúng tôi sẽ ngừng lưu giữ dữ liệu cá nhân của Quý vị, hoặc loại bỏ phương tiện mà dữ liệu có thể được liên kết với Quý vị ngay khi có lý do hợp lý cho thấy việc lưu giữ đó không còn phục vụ cho các mục đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập và không còn cần thiết cho bất kỳ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào.

Không ảnh hưởng đến các điều khoản và điều kiện khác được cung cấp tại đây, dữ liệu cá nhân của Quý vị sẽ được lưu trữ cho đến khi Quý vị có yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân và/hoặc hủy kích hoạt tài khoản người dùng của Quý vị với chúng tôi.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;
Chúng tôi, pháp nhân là Công ty Cổ phần Sản xuất Trà Hùng Phát tiếp cận và kiểm soát dữ liệu cá nhân của Quý vị.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường hoặc dự án phục vụ cho hoạt động kinh doanh và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về bảo vệ dữ liệu cá nhân hoặc quyền riêng tư về dữ liệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua chức năng trò chuyện trực tuyến của chúng tôi hoặc theo các thông tin liên hệ sau:

Công ty Cổ phần Sản xuất Trà Hùng Phát

Tổ 4, Ấp 8, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM

Email: cskh@hungphatea.com, customers@hungphatea.com

Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 028. 37978230

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Bất cứ thời điểm nào Quý vị cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của Quý vị trên nền tảng website của chúng tôi.

Xin lưu ý, để Quý vị tiếp tục sử dụng website và các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung ứng, việc dữ liệu cá nhân của Quý vị cung cấp cho chúng tôi phải chính xác và đầy đủ. Quý vị cần thông báo cho chúng tôi về những thay đổi đối với dữ liệu cá nhân của Quý vị nếu Quý vị nhận thấy rằng dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập về Quý vị là không chính xác, không đầy đủ, gây hiểu lầm hoặc chưa được cập nhật.

f) Cam kết bảo mật thông tin:

Khi Quý vị gửi thông tin cá nhân của Quý vị cho chúng tôi, mặc nhiên rằng Quý vị đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà Quý vị cung cấp cho chúng tôi sẽ được chúng tôi nỗ lực bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Quý vị. Tuy nhiên, Quý vị nên hiểu rằng không có phương thức truyền tải nào qua Internet hoặc phương thức lưu trữ điện tử là an toàn tuyệt đối. Mặc dù việc bảo mật không thể đảm bảo tuyệt đối, nhưng chúng tôi nỗ lực để bảo vệ an toàn thông tin của Quý vị và liên tục rà soát và nâng cấp các biện pháp bảo mật thông tin của chúng tôi. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Hùng Phát có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Quý vị đã đồng ý rằng, khi Quý vị sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng